แจกเคล็ดลับในการทำเงินจาก “ไฮโลออนไลน์”

ไฮโลออนไลน์
ไฮโลออนไลน์

ไฮโลออนไลน์เป็นอีกหนึ่งเกมส์คาสิโนที่มีการเล่นมาอย่างยาวนานนับ 1000 ปีแล้ว ซึ่งสันนิษฐานว่ามีการเล่นกันครั้งแรกในหมู่แรงงานชาวจีน ซึ่งจะนำก้อนดินหรือก้อนอิฐนำมาปั้นเป็นก้อนและสลักสัญลักษณ์ลงไป ใช้เล่นเพื่อความสนุกสนานผ่อนคลาย ซึ่งการเล่นเกมส์นี้ถูกเผยแพร่การใช้งานไปทั่วทั้งเอเชียจะสังเกตุได้ว่าสามารถพบเจอไฮโลได้เลยตามงานศพของคนไทย จนถูกวิวัฒนาการให้กลายมเป็นไฮโลออนไลน์เช่นในปัจจุบันนี้

สำหรับ วิธีการเล่นไฮโลออนไลน์ ในปัจจุบันนี้ก็มีการเปลี่ยนแปลงเรื่อยมาเพื่อให้เกิดความเข้าใจในการใช้งานมากที่สุด ทำการสมัครสมาชิกกับผู้ให้บริการไฮโลออนไลน์หากได้รับยูซเซ่อร์กลับมาแล้วทำตามขั้นตอนดังนี้ได้เลย โดยปกติแล้วอุปกรณ์การเล่นเกมส์นี้จะประกอบไปด้วย ลูกเต๋าจำนวน 3 ลูก และถ้วยครอบ ดีเลอร์จะทำการทอยลูกเต๋าลงไปในภาชนะที่เตรียมไว้และให้นักเดิมพันเลือกทายว่าลูกเต๋าที่หงายขึ้นจะออกหมายเลขใด ซึ่งมีทางเลือกในการเดิมพันที่ค่อนข้างเยอะจึงช่วยเพิ่มสีสีนในการใช้งานได้อีกด้วย

ในส่วนของ อัตราการเดิมพันไฮโลออนไลน์ ก็เป็นหนึ่งส่วนที่ทุกคนควรเรียนรู้ก่อนที่จะเริ่มเดิมพันเพราะสามารถช่วยจัดการวิธีการทำเงินให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี

1.การแทงเต็งเลข คือเลือกแทงเพียงหมายเลขใดหมายเลขหนึ่ง มีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน

2.การแทงโต๊ดคือเลือกแทงได้ 2 หมายเลข มีอัตราการจ่ายที่ 5  เท่าของเงินเดิมพัน

3.การแทงสูง-ต่ำ มีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน

4.การแทงคู่-คี่ มีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน

5.การแทงเบิ้ลเลข มีอัตราการจ่ายที่ 8 เท่าของเงินเดิมพัน

6.การแทงตอง มีอัตราการจ่ายที่ 150 เท่าของเงินเดิมพัน

วันนี้เราจะมา แจกเคล็ดลับในการทำเงินจากไฮโลออนไลน์ ที่ใครๆก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง อีกหนึ่งทางเลือกในการสร้างรายได้  เริ่มต้นด้วยการแทงแบบสุ่มซึ่งเราสามารถนำความรู้ที่เรามีนำมาประยุกต์ในเรื่องของการตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง การแทงแบบโต๊ดทางเลือกนี้ถือว่ามีโอกาสในการทำเงินที่สูงมากโอกาสเสี่ยงมีน้อย ศึกษาสถิติการออกของไฮโลออนไลน์เพื่อเป็นความรู้ในการตัดสินใจ และควรมีวินัยในการเล่นเสมอหากได้แล้วควรหยุดเล่นให้เป็น