เว็บเล่นกำถั่วออนไลน์ ให้บริการอยู่มากสร้างความหลากหลาย

กำถั่วออนไลน์
กำถั่วออนไลน์

กำถั่วออนไลน์อีกเกมส์เดิมพันชนิดหนึ่งที่ถูกพัฒนาขึ้น ซึ่งเดิมนั้นเป็นเกมส์ที่เก่าแก่มากมีค้นกำเนิดมาจากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ บางคนก็เรียกเกมส์นี้ว่าถั่วโปหรือบางคนก็เรียกว่าFANTANนั้นเอง ซึ่งหลังจากที่เข้ามาอยู่ในระบบออนไลน์ทำให้ได้รับความนิยมจากนักเดิมพันสูงขึ้นมาก รียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่อยู่ในปันดับต้นๆที่นักเดิมพันนึกถึงเลยก็ว่าได้

สำหรับ กติกาการเล่นกำถั่วออนไลน์ ก็ถูกปรับเปลี่ยนตามวิวัฒนาการเพื่อให้การเล่นมีความง่ายขึ้นอุปกรณ์การเล่นจะประกอบไปด้วยเม็ดกระดุมหรือเม็ดถั่วจำนวน 120 – 300 เม็ด จากนั้นทางดีเลอร์จะนำถ้วยพลาสติคมาครอบแบ่งเม็ดถั่วหรือเม็ดกระดุมออกเป็นกองๆแต่ละกองต้องมีจำนวนเม็ดกระดุมหรือเม็ดถั่วนี้มากกว่า 20 เม็ด และให้นักเดิมพันเลือกทายว่าภายในกองสุดท้ายนี้จะเหลือเศษเม็ดกระดุมเท่าไหร่ระหว่าง 1,2,3,4 ซึ่งมีรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างออกไปอีกเพื่อความตื่นเต้น กำถั่วออนไลน์ค่อนข้างเป็นเกมส์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและยังเป็นเกมส์ที่สามารถฝึกสมาธิได้เป็นอย่างดีเพื่อให้ผู้เล่นใจเย็นขึ้นจึงเหมาะสำหรับเป็นเกมส์ที่ใช้สำหรับพักผ่อนนั้นเอง

อัตราการเดิมพันกำถั่วออนไลน์ โดยหลักๆ แล้วจะมี3แบบด้วยกัน แต่บางเว็บอาจจะมีมากกว่านี้ก็จะขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ

1.การแทงเต็งเลข คือเลือกทายเพียงหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งระหว่าง 1,2,3,4 ซึ่งมิอัตราการจ่ายที่ 2.85 เท่าของเงินเดิมพัน

2.การแทงควบ 2 หมายเลข คือสามารถเลือกแทง 2 หมายเลขเช่น 1-2, 1-3, 1-4, 2-3, 2-4 ,3-4 สามารถควบคุมเลขตามที่เราต้องการ มีอัตราการจ่ายที่ 0.95 เท่าของเงินเดิมพัน

3.การแทงควบ 3 หมายเลข เช่น 1-2-3 ,1-2-4, 1-3-4, 2-3-4มีอัตราการจ่ายที่ 0.95 เท่าของเงินเดิมพัน

ปัจจุบันมี เว็บเล่นกำถั่วออนไลน์ ให้บริการอยู่มากสร้างความหลากหลายในการใช้งานให้กับนักเดิมพันได้เป็นอย่างดี ซึ่งในตอนนี้โดยส่วนมากจะใช้เม็ดพลาสติคในการเล่นกำถั่วเพราะสามารถนับง่ายและเก็บรักษาได้นานอีกด้วย วันนี้เรามีเว็บเล่นกำถั่วมาแนะนำหลายเว็บด้วยกันดังนี้

1.จีคลับ เป็นการถ่ายทอดสดที่เต็มรูปแบบมีกล้อง 2 ตัวที่ส่องทั้งดีลเลอร์และบนโต๊ะเดิมพัน

2.เกนติ้งคลับ จะใช้เม็ดกระดุมสีขาวทำให้ง่ายต่อการเดิมพัน

3.ฮอลิเดย์พาเลซ กำลังพัฒนาการใช้งานให้มีประสิทธิภาพดีขึ้น