“รูเล็ตออนไลน์” เกมส์ที่ไม่ใหม่แต่เป็นทางเลือกที่แสนสนุก

รูเล็ตออนไลน์
รูเล็ตออนไลน์

สำหรับใครที่ชื่นชอบการเสี่ยงดวงหรือเสี่ยงโชค และกำลังมองหาเกมส์สนุกเพื่อเล่นอยู่เราแขะแนะนำให้รู้จักกับ รูเล็ตออนไลน์เกมส์ที่ไม่ใหม่แต่เป็นทางเลือกที่แสนสนุก ให้กับท่านได้อย่างแน่นอน ซึ่งรูเล็ตออนไลน์นั้นเป็นเกมส์ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวมากๆหากใครที่ได้ลองเล่นอาจจะหลงใหลและชื่นชอบได้อย่างไม่ยาก หากใครที่สนใจสัมผัสการเล่นเกมส์นี้รูเล็ตออนไลน์นี้สามารถเข้ามาสมัครสมาชิกกับเราเพื่อเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ที่มาของรูเล็ตออนไลน์ ที่เชื่อว่าใครหลายๆคนคงอยากทราบ ซึ่งรูเล็ตนั้นเป็นเกมส์ที่มีการเล่นมายาวนานมากตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 ซึ่งผู้คิดค้นมีชื่อว่าแบลชปัสกาล (Blaise Pascal)ซึ่งเป็นนักคณิตศาสตร์ นักฟิสิกส์และนักปรัชญาของฝรั่งเศส ซึ่งคำว่ารูเล็ตในภาษาฝรั่งเศสหมายถึง”วงล้อเล็กๆ” จึงบ่งบอกถึงลักษณะของเกมส์รูเล็ตได้เป็นอย่างดี เพราะการเดิมพันรูเล็ตนั้นจะประกอบไปด้วยวงล้อและภายในวงล้อจะมีหมายเลขกำกับนั้นเอง ซึ่งวิวัฒนาการในปัจจุบันช่วยให้นักเดิมพันเข้าถึงการใช้งานได้ง่ายมากขึ้นเพราะเล่นผ่านระบบออนไลน์ได้เลย ทำให้เกมส์นี้กลับมาเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมอีกครั้งหนึ่ง

วิธีการเล่นรูเล็ตออนไลน์ นั้นง่ายมากๆ ไม่ยุ่งยากและไม่เคร่งเครียด อย่างที่เราบอกไปแล้วนั้นว่ารูเล็ตหมายถึงวงล้อเล็กๆที่มีหมายเลข0-36กำกับอยู่ วิธีการเล่นนั้นดีลเลอร์จะให้เราทำการเสี่ยงทายว่าลูกรูเล็ตที่กำการทอยลงไปในวงล้อนั้นจะหยุดอยู่ที่หมายเลขใด ซึ่งเสน่ห์ของมันก็คือการที่มีอัตราการจ่ายสูงถึง 36 เท่าของเงินเดิมพันและยังมีทางเลือกในการเดิมพันที่หลากหลายด้วย

ในส่วนของ อัตราการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์ นั้นก็แตกต่างกันไปตามรูปแบบที่ท่านได้เลือกแทง จะมีอะไรบ้างมาดูกันคะ

1.การแทงเต็งคือเลือกแทงเพียงหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งมีอัตราการจ่ายที่ 36 เท่าของเงินเดิมพัน

2.การแทงคู่-คี่ มีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน

3.การแทงสี่ดำ-แดงมีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน

4.การแทงแบบแถว มีอัตราการจ่ายที่ 2 เท่าของเงินเดิมพัน

5.การแทงแบบโซนมีอัตราการจ่ายที่ 2 เท่าของเงินเดิมพัน