ไฮโลออนไลน์ เล่นไฮโลออนไลน์เบื้องต้นง่ายๆ

ไฮโลออนไลน์
ไฮโลออนไลน์

ไฮโลออนไลน์หรือที่รู้จักกันในนามของ SICBO เป็นเกมส์ที่มีวิวัฒนาการตามยุคสมัยและคงได้รับความนิยมจากผู้คนเป็นอย่างดี สำหรับคนไทยแล้วไฮโลเป็นเกมส์ที่คุ้นเคยกันมากเพราะนิยมเล่นในงานศพ จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะใช้งานผ่านระบบออนไลน์ที่มีกติกาการเล่นที่คล้ายกันแทบทั้งหมด หากใครที่อยากสัมผัสเสน่ห์ของเกมส์ลูกเต๋านี้สามารถทำการสมัครสมาชิกเพื่อใช้งานผ่านระบบออนไลน์ได้เลย รับรองว่าสามารถสร้างความสุขและเงินรางวัลให้ท่านได้อย่างแน่นอน

ไฮโลเป็นเกมส์ที่เก่าแก่มาก มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีนซึ่งถูกคิดค้นโดยแรงงานชาวจีนที่ใช้ดินหรืออิฐนำไปเผาไฟแล้วปั้นเป็นรูป 4 เหลี่ยม ทำการสลักสัญลักษณ์ลงไปในก้อนดินหรือก้อนอิฐนั้นและทำการทอยขึ้นฟ้าเพื่อทำการเลือกทายว่าก้อนดินที่ตกลงมานั้นจะเป็นหมายเลขใด ซึ่งสามารถสร้างความผ่อนคลายให้กับผู้ใช้แรงงานเหล่านี้เป็นอย่างดี ต่อมามีวิวัฒนาการการใช้งานให้มาอยู่ในระบบออนไลน์ซึ่งมีวิธีการ เล่นไฮโลออนไลน์เบื้องต้นง่ายๆ ดีเลอร์จะนำลูกเต๋าขึ้นมาจำนวน 3 ลูกจากนั้นจะใช้ถ้วยครอบและทำการเขย่า ให้นักเดิมพันเลือกทายว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้นจะออกมาเป็นหมายเลขใด ซึ่งมีหลายรูปแบบให้เลือกทายและเงินรางวัลก็แตกต่างกันด้วย

ความสนุกของไฮโลออนไลน์คือมีทางเลือกในการเดิมพันเยอะ เราลองมาดูกันว่า อัตราการเดิมพันไฮโลออนไลน์ จะมีอะไรบ้าง

1.การแทงเต็งเลขคือเลือกแทงเพียงหมายเลขใดหมายเลขหนึ่ง 1-6 มีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน

2.การแทง 2 หมายเลขมีอัตราการจ่ายที่ 5 เท่าของเงินเดิมพัน

3.การแทงคู่-คี่มีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน

4.การแทงเบิ้ล มีอัตราการจ่ายที่ 8 เท่าของเงินเดิมพัน

5.การแทงตอง มีอัตราการจ่ายที่ 150 เท่าของเงินเดิมพัน

สำหรับใครที่อยากเล่นไฮโลออนไลน์แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นใช้งานกับเว็บไหรดีเพราะมีให้เลือกซะเหลือเกิน วันนี้เราทีทางเลือกดีๆมาแนะนำนั้นก็คือ ไฮโลออนไลน์จีคลับ เว็บคาสิโนออนไลน์อันดับหนึ่งที่มีไฮโลให้บริการจำนวนหลายโต๊ะ ไม่ต้องมีเงินลงทุนเยอะก็สามารถเล่นได้ แถมจีคลับยังเป็นเว็บที่ได้มาตรฐานมีฐานการเงินที่มั่นคงไม่ต้องเสี่ยงที่จะถูกโกง ใช้งานผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวก