วิธีการเล่นกำถั่วออนไลน์ เบื้องต้นให้กับทุกคนได้เรียนรู้กัน

กำถั่วออนไลน์
กำถั่วออนไลน์

เกมส์เดิมพันระดับตำนานอย่างกำถั่วพร้อมให้บริการในระบบออนไลน์แล้ววันนี้ ซึ่งในอดีตนั้นเกมส์นี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากจนถูกพัฒนาให้กลายมาเป็น กำถั่วออนไลน์อย่างในปัจจุบันนี้ Fan Tan หรือ ถั่วโป เป็นชื่อที่ใช้เรียกกำถั่วออนไลน์เช่นเดียวกันแต่แตกต่างกันไปตามสถานที่เล่นเท่านั้นเอง ต้นกำเนิดของกำถั่วมาจากประเทศจีนจึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในแถบฮ่องกงมาเก๊า เป็นเกมส์ที่สร้างความผ่อนคลายให้กับผุ้เล่นได้เป็นอย่างมาก

วันนี้เราจะมาแนะนำ วิธีการเล่นกำถั่วออนไลน์ เบื้องต้นให้กับทุกคนได้เรียนรู้กัน ซึ่งอุปกรณ์ในการเล่นก็จะประกอบไปด้วยถ้วยครอบ เม็ดถั่วหรือเม็ดกระดุมก็ได้ตามความสะดวกซึ่งจะใช้เม็ดถั่วหรือเม็ดกระดุมนี้ราวๆจำนวน 120 – 300 เม็ด จากนั้นดีลเลอร์จะนำถ้วยไปครอบและแบ่งถั่วออกเป็น 4  กอง โดยในแต่ละกองจะต้องมีเม็ดกระดุมหรือเม็ดถั่วนี้ไม่น้อยกว่า 20 เม็ดและให้นักเดิมพันเลือกทายว่าในกองสุดท้ายนั้นเม็ดกระดุมจะเหลือเศษเท่าไหร่ระหว่าง 1,2,3,4 เม็ด หากใครที่สนใจเล่นเกมส์พนันอันแสนสนุกนี้ก็สามารถสมัครกับผู้ให้บริการกำถั่วออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

รูปแบบการเดิมพันกำถั่วออนไลน์ นั้นมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเกมส์ที่ค่อนข้างดำเนินไปอย่างช้าๆสามารถฝึกความอดทน ฝึกความใจเย็นและยังเป็นเกมส์ที่ฝึกสมองและสายตาได้อีกด้วย โดยมีรูปแบบการแทงต่างๆดังนี้

1.การเดิมพันแบบเต็งเลขคือเลือกแทงเพียงหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งซึ่งมีอัตราการจ่ายที่ 2.85 เท่าของเงินเดิมพัน

2.การเดิมพันควบ 2 หมายเลข เช่น1-2, 1-3, 1-4, 2-3, 2-4 ,3-4 มีอัตราการจ่ายที่ 0.95 เท่าของเงินเดิมพัน

3.การเดิมพันควบ 3 หมายเลขเช่น 1-2-3 ,1-2-4, 1-3-4, 2-3-4มีอัตราการจ่ายที่ 0.95 เท่าของเงินเดิมพัน

ปัจจุบันมี เว็บเล่นกำถั่วออนไลน์ ให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ประกอบไปด้วยหลายเว็บหลายที่หลายเจ้ามือ ซึ่งท่านควรเลือกใช้บริการกับเว็บที่ได้มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยอยู่เสมอเช่น จีคลับ สโบเบทรอยัล1688 เกนติ้งคลับ ฮอลิเดย์พาเลซ เป็นต้น ซึ่งเว็บเหล่านี้จะทำให้ท่านได้รับการคุ้มครองการใช้งานตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน มั่นใจในการใช้งานได้อยู่เสมอและมีฐานการเงินที่มั่นคงอย่างที่สุด หากใครที่อยากเล่นกำถั่วออนไลน์แต่ยังไม่รู้จะเริ่มจากเว็บไหนสามารถเลือกเว็บที่เราแนะนำได้เลย