“กำถั่วออนไลน์” หลายคนรู้จักกันในนามของ Fan Tan

กำถั่วออนไลน์
กำถั่วออนไลน์

กำถั่วออนไลน์หรือที่หลายคนรู้จักกันในนามของ Fan Tan หรือ ถั่วโป เป็นเกมส์เดิมพันชนิดหนึ่งที่มีการใช้งานมายาวนานนับ 1000 ปีแล้ว สันนิษฐานว่ามีต้นกำเนิดในทวีปเอเชีย บริเวณประเทศจีนนั้นเองนิยมเล่นกันมากในแถบของฮ่องกง มาเก๊า สำหรับคนไทยนั้นอาจจะเคยใช้บริการกันมาบ้างตามบ่อนคาสิโน แต่ปัจจุบันมีทางเลือกในการใช้งานผ่านระบบออนไลน์ที่สามารถใช้งานได้ง่ายอย่างที่สุด

ที่มาของกำถั่วออนไลน์ นั้นก็มาจากเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไป หลายสิ่งหลายอย่างก็เปลี่ยนไปตามยุคสมัยเพราะฉะนั้นกำถั่วจึงจำเป็นต้องปรับตัวในด้านการใช้งานเพื่อให้นักเดิมพันสามารถใช้งานกันอย่างสะดวกมากขึ้น โดยผ่านระบบออนไลน์นั้นเอง ซึ่งเอกลักษณ์ของกำถั่วนั้นคือการใช้งานง่าย สนุกสนานและสามารถสร้างความผ่อนคลาย ไม่ตึงเครียด จะสังเกตได้จากคนที่เล่นเกมส์นี้จะเป็นคนที่ใจเย็นอย่างที่สุด ปัจจุบันอุปกรณ์ในการเล่นกำถั่วเปลี่ยนมาเป็นเม็ดกระดุมเกือบหมดแล้วเพราะวัสดุหาง่ายแต่ก็ไม่ได้ทำให้อรรถรสในการใช้งานลดน้อยลงแต่อย่างใด สำหรับ วิธีการเล่นกำถั่วออนไลน์ แต่ละเว็บอาจจะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันไปเล็กน้อย ซึ่งเราขออธิบายรูปแบบการเล่นที่มีลักษณะสากลที่สุด โดยทั่วไปแล้วดีเลอร์จะนำเม็ดกระดุมหรือเม็ดถั่วขึ้นมาจำนวน120 – 300 เม็ด จากนั้นดีเลอร์จะนำถ้วยไปครอบและทำการเขย่า ให้นักเดิมพันเลือกทายว่าสุดท้ายแล้วเม็ดกระดุมที่เหลืออยู่จะมีเศษเท่าใดระหว่าง 1,2,3,4 โดยมีรูปแบบในการเลือกเดิมพันและอัตราการจ่ายเงินที่แตกต่างกันไป วิธีการเล่นไม่ยากเลยใช่ไหมคะสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย มีเว็บที่ให้บริการกำถั่วออนไลน์อยู่เป็นจำนวนมากด้วย

ในส่วนของ รูปแบบการเดิมพันกำถั่วออนไลน์ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทุกคนต้องเรียนรู้ จะมีอะไรบ้างลองมาดูกันคะ

1.การเต็งเลขคือเลือกแทงเพียงหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งระหว่าง 1,2,3,4 มีอัตราการจ่ายที่ 2.85 เท่าของเงินเดิมพัน

2.การแทงควบ  2 คือเลือกแทงสุ่ม 2 หมายเลข เช่น 1-2, 1-3, 1-4, 2-3, 2-4 ,3-4 มีอัตราการจ่ายที่ 0.95 เท่าของเงินเดิมพัน

3.การแทงควบ 3 หมายเลข เช่น 1-2-3 ,1-2-4, 1-3-4, 2-3-4 มีอัตราการจ่ายที่ 0.95 เท่าของเงินเดิมพัน

สำหรับรูปแบบการแทงนั้นก็มีความสมดุลและมีโอกาสที่เราจะแทงถูกสูงมาก คนที่กำลังมองหาเกมส์ที่ใช้เล่นเพื่อการผ่อนคลาย กำถั่วออนไลน์ก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่น้อย