ไฮโลออนไลน์บนมือถือ สำหรับนักเดิมพันที่ชอบความสะดวกสบาย

ไฮโลออนไลน์
ไฮโลออนไลน์

ไฮโลเป็นเกมส์เดิมพันชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดมาจากทวีปเอเชีย นิยมเล่นกันมากในแถบฮ่องกง มาเก๊า ปอยเปต รวมถึงประเทศไทยด้วย ซึ่งความนิยมนี้ทำให้มีการให้บริการ ไฮโลออนไลน์เกิดขึ้น ซึ่งเปรียบเสมือนการจำลองเกมส์ชนิดนี้มาไว้ในมือถือหรือคอมพิวเตอร์เพื่อให้สามารถใช้งานอย่างสะดวกมากขึ้นโดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเล่นในบ่อนคาสิโนของต่างประเทศ

สำหรับนักเดิมพันหน้าใหม่ที่ต้องการ สมัครเล่นไฮโลออนไลน์ แต่ยังไม่ทราบว่าจะเริ่มอย่างไร วันนี้เรามาแนะนำขั้นตอนการเล่นอย่างละเอียดให้กับทุกท่านได้ทราบกัน เริ่มต้นจากการค้นหาเว็บเพื่อสมัครเล่นไฮโลออนไลน์เสียก่อน และควรเลือกใช้งานกับเว็บที่ได้มาตรฐานเท่านั้น หลังจากที่สมัครแล้วจะได้รับยูซเซ่อร์กลับมาเพื่อใช้งาน ให้ท่านทำการลอคอินเข้าระบบแล้วเลือกไปยังเกมส์ไฮโลออนไลน์เพียงเท่านี้ก็จะปรากฏห้องต่างๆให้ได้เลือกเดิมพันจากนั้นก็เดิมพันตามรูปแบบที่ท่านต้องการได้เลย

วิธีการเล่นไฮโลออนไลน์นั้นดีเลอร์จะนำลูกเต๋าขึ้นมา 3 ลูกหลังจากนั้นจะใช้ถ้วยครอบและทำการเขย่าให้นักเดิมพันเลือกทายว่าภายในถ้วยครอบนั้นลูกเต๋าจะปรากฏหมายเลขใดบ้างซึ่งมีรูปแบบการแทงและ อัตราการจ่ายของไฮโลออนไลน์ ดังนี้

1.การแทงเต็ง คือเลือกแทงเพียงหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งระหว่าง1-6 มีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน

2.การแทงโต๊ด มีอัตราการจ่ายที่ 5 เท่าของเงินเดิมพัน

3.การแทงสูง-ต่ำ โดยนับจากผลรวมมีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน

4.การแทง 11 ไฮโล มีอัตราการจ่ายที่ 5 เท่าของเงินเดิมพัน

5.การแทงคู่-คี่มีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่าของเงินเดิมพัน

ทางเลือกในการเล่น ไฮโลออนไลน์บนมือถือ สำหรับนักเดิมพันที่ชอบความสะดวกสบาย หรือจำเป็นต้องเดินทางไปไหนมาไหนตลอดเวลา ทำให้ไม่สามารถเล่นไฮโลออนไลน์บนคอมพิวเตอร์ได้ตลอด วันนี้เรามีเทคโนโลยีใหม่ๆที่จะทำให้ทุกท่านสามารถเข้าเล่นไฮโลออนไลน์ผ่านมือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งประสิทธิภาพในการใช้งานก็ยังสมบูรณ์แบบมีแพลตฟอร์มรองรับการใช้งานโดยเฉพาะ ให้ท่านสามารถเดิมพันไฮโลที่ถ่ายทอดสดได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด รองรับอุปกรณ์มือถือได้ทุกระบบไม่ว่าจะเป็นแอนดรอยหรือไอโอเอส เพียงแค่ท่านมีสัญญาณอินเตอร์เนตในการเชื่อมต่อก็สามารถเข้าเล่นไฮโลออนไลน์ผ่านมือถือได้แล้ว