เทคนิคการทำเงินจาก กำถั่วออนไลน์ ให้เป็นทางเลือกเสริมในการสร้างรายได้ให้กับนักเดิมพันทุกคน

กำถั่วออนไลน์
กำถั่วออนไลน์

กำถั่วออนไลน์เป็นเกมส์เดิมพันชนิดหนึ่งที่นิยมเล่นกันมาก ได้รับความสนใจในกลุ่มนักเดิมพันที่มีอายุ ด้วยความสนุกสนานจากการได้ทายผลว่าเม็ดถั่วจะออกอะไรทำให้กลายเป็นเอกลักษณ์ของเกมส์นี้ ปกติแล้วการเล่นกำถั่วจะต้องเข้าไปเล่นในบ่อนคาสิโนที่ถูกต้องตามกฎหมายถ้ามิเช่นนั้นอาจจะถูกจับได้ แต่ปัจจุบันเรามีทางเลือกในการเล่นที่สะดวกมากยิ่งขึ้นผ่านระบบออนไลน์ที่สามารถใช้งานได้อย่างเสรีบนมือถือหรือคอมพิวเตอร์นั้นเอง

สำหรับ เกมส์กำถั่วออนไลน์ ต้องบอกก่อนว่าเพิ่งยกขึ้นมาไว้ในระบบออนไลน์เมื่อ 10 กว่าปีมานี้เอง ซึ่งเกมส์นี้ไม่ได้เพิ่งถูกคิดค้นขึ้นมาเพราะมีประวัติการเล่นมายาวนานมากแล้วตั้งแต่สมัยจีนโบราณซึ่งเป็นถิ่นกำเนิดของเกมส์นี้ ได้รับความนิยมในแถบฮ่องกง มาเก๊า เพราะเป็นเกมส์ที่ช่วยเสริมสร้างความจำได้ด้วย แต่เดิมจะใช้เม็ดถั่วเป็นอุปกรณ์หลักในการเล่น แต่ปัจจุบันก็มีวิวัฒนาการให้สามารถหาอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้นนั้นคือการใช้เม็ดกระดุมนั้นเอง โดยสากลแล้วจะเรียกเกมส์นี้ว่าเรียก Fan Tan หรือ แฟนแทน หากท่านต้องการเข้าร่วมเดิมพันเกมส์กำถั่วออนไลน์สามารถสมัครใช้งานกันได้ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ววันนี้

รูปแบบการแทงกำถั่วออนไลน์ นั้นก็ไม่ได้ยุ่งยากหรือวุ่นวายใดๆแถมยังมีเอกลักษณ์ทำให้เข้าใจวิธีการเล่นได้ง่ายมากด้วย ซึ่งวิธีการเล่นนั้นเริ่มจากดีลเลอร์จะนำเม็ดถั่วหรือเม็ดกระดุมขึ้นมาจำนวน 120-300 เม็ด และจะทำการแบ่งออกเป็น 4 กองใน 4 กองนี้ต้องมีเม็ดถั่วหรือเม็ดกระดุมไม่ต่ำกว่า 20 เม็ดและให้นักเดิมพันเลือกทายว่าในกองสุดท้ายนั้นจะเหลือเศษเท่าไหร่ระหว่าง 1,2,3,4 โดยมีรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

1.การเต็งเลขคือเลือกทายเพียงหมายเลขใดหมายเลขหนึ่งซึ่งมีอัตราการจ่ายที่ 2.85 เท่าของเงินเดิมพัน

2.การแทงควบ 2 หมายเลขมีอัตราการจ่ายที่ 0.95 เท่าของเงินเดิมพัน

3.การแทงควบ 3 หมายเลขมีอัตราการจ่ายที่ 0.95 เท่าของเงินเดิมพัน

วันนี้เราจะมาแนะนำ เทคนิคการทำเงินจากกำถั่วออนไลน์ ให้เป็นทางเลือกเสริมในการสร้างรายได้ให้กับนักเดิมพันทุกคน จะมีอะไรบ้างมาดูกันคะ

1.การเลือกเลขเต็งให้ดีซึ่งต้องยอมรับว่าการแทงเต็งให้ผลตอบแทนดีมาก

2.การแทงหว่าน 2 หมายเลข วิธีนี้อาจจะสุ่มเสี่ยงแต่ก็มีโอกาสที่จะชนะสูงเหมือนกัน

3.การสังเกตร่วมด้วยจะช่วยให้เราตัดสินใจเดิมพันได้ดีขึ้น