รูปแบบการแทงกำถั่วออนไลน์ อาจจะแบ่งออกไปตามเว็บผู้ให้บริการ

กำถั่วออนไลน์
กำถั่วออนไลน์

กำถั่วออนไลน์หรือที่สากลนิยมเรียกว่าFANTAN เป็นเกมพนันชนิดหนึ่งที่มีมาตั้งแต่สมัยจีนโบราณ ได้รับความนิยมสูงมากในแถบฮ่องกงและมาเก๊า และได้รับการแพร่ขยายเกมการเล่นนี้ไปทั่วโลกซึ่งปัจุบันได้กลายมาเป็นเกมยอดฮิตที่ถูกบรรจุอยู่ในคาสิโนออนไลน์ มีรูปแบบการเล่นและกติกาที่เข้าใจง่ายมากสามารถเข้าถึงผู้คนทุกคน ถือว่าเป็นเกมที่มีเสน่ห์และทรงคุณค่าและน่าอนุรักษ์ไว้เพราะไม่ใช่เกมที่ทำมาเพื่อการพนันเท่านั้นแต่ผลวิจัยพบว่าผู้ที่เล่นกำถั่วอยุ่เป็นประจำจะมีความจำที่ดีขึ้น

หลายคนที่ยังไม่เคยเล่นคงสงสัยว่า กำถั่วออนไลน์คืออะไร เพราะในประเทศไทยเป็นเรื่องยากมากที่จะเห็นผู้คนเล่นกำถั่วให้เห็นกันตามบ้านเมืองทั่วไป เทียบกับป็อกเด้งแล้วถือว่ายังได้รับความนิยมในคนไทยน้อยกว่า แต่พอกำถั่วเข้ามาสู่ระบบออนไลน์ก็ได้ผลตอบรับที่ดีจากคนไทยอย่างเหลือเชื่อ มีผู้คนจำนวนมากหันมาเรียนรู้และเดิมพัน เป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้ไม่น้อย ซึ่งเทียบกับเกมอื่นๆถือว่ามีโอกาสชนะค่อนข้างสูง พร้อมกับตัวเลือกในการใช้งานเล่นได้ทั้งในมือถือและคอมพิวเตอร์ได้อย่างเต็มรูปแบบ หากท่านมองหาเกมที่ไว้คลายเครียดและไม่กดดันลองใช้บริการกำถั่วออนไลน์ดูสิคะ

สำหรับ วิธีเล่นกำถั่วออนไลน์  นั้นไม่ได้มีความซับซ้อนใดๆเรามาเรียนรู้จากอุปกรณ์ในการใช้งานกันดูก่อนซึ่งจะมีเม็ดกระดุมหรือเม็ดถั่วและถ้วยครอบสำหรับการเล่น โดยจะใช้เม็ดถั่วอยู่ที่ประมาณ 120-300 เม็ด ดีลเลอร์จะทำการแยกเม็ดถั่วออกเป็น 4 กอง และภายในกองนั้นๆต้องมีมากกว่า 20 เม็ด ให้นักเดิมพันเลือกทายว่าเม็ดถั่วในกองสุดท้ายจะเหลือเศษเท่าไหร่ระหว่าง1,2,3,4 ยังมีรูปแบบการเดิมพันเพิ่มเติมอีกมากมายที่รอให้ท่านได้เข้ามาสัมผัสกัน

ในส่วนของ รูปแบบการแทงกำถั่วออนไลน์ อาจจะแบ่งออกไปตามเว็บผู้ให้บริการ เราจึงขอแนะนำรูปแบบการแทงที่เป็นมาตรฐานหลักๆที่ผู้คนนิยมแทงมาให้ได้เรียนรู้กัน

1.การเต็งเลขเดียวคือให้เลือกทายว่าจะออกหมายเลขใดระหว่าง 1,2,34 มีอัตราการจ่ายที่ 2.85 ของเงินเดิมพัน

2.การแทงควบ 2 หมายเลขมีอัตราการจ่ายที่ 0.95 ของเงินเดิมพัน

3.การแทงควบ 3 หมายเลขมีอัตราการจ่ายที่ 0.95 ของเงินเดิมพัน